• FOLLOW US

Quán Cafe Carpe Diem Đà Nẵng

WikiDanang.com - Quán Cafe Carpe Diem tại 59 Nguyễn Thị Minh Khai, Tp.Đà Nẵng là một quán cafe khá thú vị với phong cách thiết kế độc đảo và cách bài trí cũng như bàn ghế hầu như là tự làm của anh chủ quán là một tay kiến trúc sư.

(Quán này đã đóng cửa trả mặt bằng vào cuối năm 2015 và chưa có kế hoạch mở lại trong thời gian tới)

Quán có những chỗ ngồi yên tĩnh hoặc chỗ ngồi cao khá thoải mái và đổi tư thế để cảm giác đỡ mỏi mệt khi ngồi ghế dựa nhiều.

Carpe Diem Cafe về đêm lung linh

Tầng 1 của quán

Tầng 2 của quán khá là ấn tượng

Không gian tầng 2 của quán

Một góc không gian tầng 2

Một góc không gian tầng 2
Nói thêm về Carpe diem là một thành ngữ Latin có nghĩa là "Hãy sống với ngày hôm nay"", đôi khí còn gọi là ""Nắm bắt khoảnh khắc" hoặc "Nắm bắt thời điểm", theo nghĩa bóng là "Hãy tận hưởng cái phút giây mà ta đang có" hoặc "Đừng bao giờ hoãn lại hạnh phúc hiện tại".

Thành ngữ nổi tiếng này thể hiện một ý tưởng rằng cuộc đời của con người có thể chấm dứt đột ngột trong mọi thời điểm bất kỳ, bởi thế con người cần cố gắng tận hưởng mỗi ngày trong cuộc đời như là ngày cuối cùng để đến khi nhắm mắt xuôi tay anh ta có thể nói được rằng đã sống một cuộc đời không uổng phí.

Nói một cách khác đấy là lời kêu gọi hành động trong mọi khoảnh khắc của đời sống: Nắm bắt khoảnh khắc! – Hãy làm ngay bây giờ! Đừng bao giờ để sang ngày mai những gì có thể làm trong ngày hôm nay vì rằng cuộc đời có thể chấm dứt trong mọi thời khắc bất kỳ.

Địa chỉ quán: Cafe Carpe Diem - 59 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng Bài viết của WikiDanang.com
Share on Google Plus

Wiki Đà Nẵng

"Chuyên trang giới thiệu về Đà Nẵng - thành phố biển tuyệt vời!"

Comment!

0 comments:

Post a Comment

WIKI ĐÀ NẴNG